Giới thiệu meo nấm Minh Phương

Chào mừng Qúy khách đã ghé thăm trang web và tìm hiểu thông tin về Công ty TNHH Nấm Minh Phương! Nhân dịp này, chúng tôi xin gửi đến Qúy đối tác, Qúy khách hàng và đồng nghiệp lời chào trân trọng, chúc sức khỏe và chúc Qúy khách hàng  kinh doanh ngày càng hưng thịnh howloseweightquick.org.

Công ty TNHH Nấm Minh Phương là công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp meo giống, nuôi và trồng các sản phẩm Nấm sạch uy tín và chất lượng đang cung cấp trên thị trường hiện nay.

Với sự nhận thức ngày càng nâng cao của Qúy khách hàng về giá trị thực phẩm sạch đối với sức khỏe của mình.  Công ty TNHH Nấm Minh Phương đã thấu hiểu được nhu cầu trên  nên tiêu chí” Lợi ích khách hàng là thành công của chúng tôi” luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Công ty và đó cũng là lý do duy nhất để Công ty chúng tôi tồn tại và phát triển trong thời gian qua.

Thành lập từ năm 2008, Công ty TNHH Nấm Minh Phương với kinh nghiệm đã tích lũy được cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình đã không ngừng đầu tư sản xuất và cải tiến chất lượng meo giống để tạo ra những dòng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của Qúy khách hàng.

Hiện tại, Công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp số lượng lớn sản phẩm chuyên về Nấm cho các tỉnh

thành trong cả nước bao gồm:

  • Meo giống nấm: Meo nấm rơm, Meo nấm bào ngư xám, Meo nấm linh chi, Meo nấm mèo và một số meo giống nấm khác khi khách hàng có nhu cầu đặt hàng.
  • Bịch phôi nấm: Trang trại đóng bịch phôi của Công ty chúng tôi có khả năng đáp ứng từ 3.000 đến 10.000 bịch phôi/ ngày với trọng lượng bịch 1kg2 (phôi Nấm bào ngư xám, phôi Nấm Linh chi). Công ty Chúng tôi cung cấp bịch phôi nuôi trồng theo hình thức hộ gia đình và trang trại.
  • Nấm thành phẩm: Nấm Linh chi nguyên tai, Túi lọc Nấm Linh chi,  Nấm bào ngư xám tươi, Nấm bào ngư xám sấy khô, Hạt nêm Nấm bào ngư xám, Chà bông Nấm bào ngư xám, Các sản phẩm đã qua sơ chế từ Nấm bào ngư xám….

Bên cạnh đó Công ty  TNHH Nấm Minh Phương chúng tôi còn chuyên cung cấp:

  • Trang thiết bị làm bịch phôi Nấm: Cổ nút, Nắp, Bao Nilong PE (kích thước 19*34, trọng lượng bịch 1kg2).
  • Dịch vụ chuyên tư vấn phương pháp: làm nhà trại, công thức làm bịch phôi,  hướng dẫn cách nuôi bịch phôi,  cách xử lý trong quá trình nuôi trồng, thu hoạch và bảo quản Nấm.

 

Công ty TNHH Nấm Minh Phương

, Qúy khách hàng sẽ nhận được sự an tâm về chất lượng sản phẩm, sự hài lòng về những dịch vụ kèm thêm như: giới thiệu  những nơi thu mua sản phẩm

Nấm tươi có uy tính  tại những chợ đầu mối trong Thành phố…. Trong tương lai Công ty chúng tôi sẽ tìm tòi, nhập khẩu thêm một số giống nấm mới nhằm đa dạng hóa sản phẩm về Nấm giúp cho Qúy khách hàng có nhiều sự chọn lựa.

Thành công hiện tại Công ty chúng tôi có được là nhờ sự tin tưởng vào dòng sản phẩm đã cung cấp cho Qúy khách hàng trong suốt thời gian qua. Một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ vẫn có những thiếu xót, vì vậy Công ty chúng tôi vẫn mong nhận được rất nhiều sự góp ý để cải tiến sản phẩm của mình ngày càng hoàn thiện hơn.

Chúc Qúy khách hàng ngày nhiều sức khỏe, may mắn và thành công!

Chân thành cảm ơn.

Mọi nhu cầu  xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết

Hotline: Anh Lâm 0933455837.

BÌNH LUẬN FACEBOOK