Bào tử nấm linh chi đỏ và công dụng của nó

bao tu 2

Khi cây nấm Linh chi đỏ phát triển hết mí trắng (đường viền màu trắng quanh tai nấm), băt đầu vào giai đoạn trưởng thành, từ đây xuất hiện một lớp bột phấn màu nâu trên bề mặt cây nấm. Lớp phấn này được gọi là bào tử. Từ đây đến lúc thu hoạch, nấm Linh chi phóng bào tử ra khắp quanh trại, và rơi vãi xuống nền trại nấm.

Bào tử nấm tương tự như một loại phấn hoặc hạt mầm, có thể phát triển thành một cây nấm hoàn chỉnh, nhưng khác ở chỗ nó được cấu tạo từ một tế bào duy nhất. Đường kính của bào tử nấm Linh chi chỉ từ 5-8 micron, xấp xỉ 1/1000 đường kính của một sợi tóc.

So sánh cùng trọng lượng, bào tử nấm Linh chi có dược tính mạnh hơn quả thể 75 lần, gồm các dược chất thiên nhiên như triterpenoid, polysasaccharides (β -D- glucans), germannium, selen, và các hoạt chất khác.

Vì dược tính của bào tử rất mạnh, nên nó được dùng để điều trị dứt điểm nhiều căn bệnh nan y khác nhau.

Công Dụng Của Bào Tử Nấm Linh Chi Đỏ.

Bào tử nấm Linh chi còn đuợc sử dụng như một loại siêu mỹ phẩm làm đẹp da, ngăn chặn sự lão hóa các tế bào da, loại bỏ đi các vấn đề mụn nhọt, tàn nhag hay nám trên khuôn mặt cho bạn làn da mịn màng, hồng hào, tươi sáng.

bao tu

Chứa nhiều hoạt chất dinh dưỡng quý hiếm, bào tử nấm linh chi rất tốt cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh, tăng cường hệ thống miễn dịch, hỗ trợ điều tiết hệ thống thần kinh, cải thiện hệ thống tiêu hoá, nội tiết, tim mạch, lọc máu, giúp gan giải độc, bảo vệ gan và có khả năng tăng mạnh chức năng tế bào.Ngăn chặn sự phát sinh tế bào gây ung thư,khối u ác tính,phục hồi cơ thể rất nhanh cho người cơ thể suy nhược,ốm yếu,người sau khi phẫu thuật.

Xem thêm sản phẩm Meo Nấm Linh Chi tại đây.

Mọi nhu cầu  xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết

Hotline: A.Lâm 0933455837.

 

BÌNH LUẬN FACEBOOK